CCE – CHÚNG TÔI LÀ AI?

Tiếng Anh Đồng Sáng Tạo – Học Thứ Tiếng Anh Mà Bạn Cần!

Bạn đã bao giờ cảm thấy “lâng lâng” vui thích trong quá trình học tiếng Anh, cũng tựa tựa như việc bạn thấy mình rạng rỡ hơn khi được gặp gỡ, chuyện trò “chém gió” với bạn bè? Có thể trong chúng ta, nhiều bạn cảm thấy chỉ cần có 1 mục tiêu khi học, và hoàn thành nó là bạn đủ hạnh phúc rồi. Vậy còn quá trình học, và trải nghiệm học của bạn thì sao? Và nếu mục tiêu đạt được rồi, thì ta sẽ làm gì tiếp theo?

Chúng tôi đã có nhiều ngày ngồi với nhau, loay hoay với những câu hỏi như vậy và cùng nhau dần dần tìm ra câu trả lời. Sau 3 năm, kết luận của chúng tôi cho những câu hỏi trên, đó là “SỰ TỰ CHỦ” trong mỗi chúng ta. Từ câu trả lời đó, chúng tôi lại tự đặt ra cho mình một câu hỏi lớn, như một kim chỉ nam cho toàn bộ thành viên trong CCE.

How to help our students become their own teachers?

Và việc tìm ra được câu hỏi này đã mang đến cho chúng tôi một sự hạnh phúc…

Các bạn biết đấy, không có một người thầy nào kèm cặp và hỗ trợ các bạn mãi được, nên mong mỏi của đội ngũ CCE – chúng tôi hay gọi mình là “teaching team” – là giúp các bạn trở thành những người học có khả năng TỰ LẬP – tự hình thành mục tiêu ngắn hạn, dài hạn; tự tìm ra phương pháp học phù hợp thông qua trải nghiệm ở CCE; tự ứng dụng kiến thức và kỹ năng học được vào cuộc sống của chính mình, vân vân và vân vân. Chẳng thế mà chúng tôi tự gọi mình với cái tên tiếng Anh “Đồng Sáng Tạo”. Chúng tôi tin rằng chỉ khi giáo viên và học sinh cùng học, thì sự thành công mới có thể đạt được. Sir Ken Robinson – một nhà giáo dục học từng chia sẻ “Great teachers are the people who also learn with their students”, điều ấy có nghĩa là mỗi học sinh cũng chính là một giáo viên khi họ mang những kiến thức của mình, chia sẻ tới giáo viên và bạn học.

CCE khuyến khích giáo viên vừa là người hướng dẫn, vừa là người học từ chính các bạn học viên; và khuyến khích mỗi học viên trở thành giáo viên của chính mình, và giáo viên của lớp học.

Let us be your teaching and learning companion!

VIEW COURSES

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

CCE thấu hiểu hơn ai hết những khó khăn mà các học viên gặp phải trên hành trình chinh phục tiếng Anh. Do đó, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra các khóa học đem lại giá trị mang tính “bứt phá”, bám sát và tập trung vào nhu cầu thực tế của học viên để góp phần khiến hành trình của các bạn bớt gian nan và trở nên thú vị hơn.

Nguyễn Ngọc Anh

IELTS 8.0

– Thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và giảng dạy tiếng Anh, ĐH Hà Nội & Victoria (Australia).

– Cử nhân chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Quốc Gia Hà Nội.

Kinh Nghiệm

– 3 năm tại trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ.

– 3 năm tại trung tâm tiếng Anh Domino (tiếng Anh giao tiếp cho người lớn).

– Đào tạo kỹ năng thuyết trình và phát âm cho người đi làm (cá nhân).

Phạm Xuân Hoàng

IELTS 8.0 – TOEIC 990

– Thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và giảng dạy tiếng Anh, ĐH Hà Nội & Victoria (Australia).

– Cử nhân chuyên ngành Quản trị kinh doanh, ĐH Ristumeikan APU, Nhật Bản.

– Chứng chỉ Kiến thức giảng dạy, Cambridge ESOL, Vương Quốc Anh.

Kinh Nghiệm

– 8 năm tại trung tâm Anh ngữ RES (IELTS, TOEIC).

– 1 năm tại EQuest Academy (tiếng Anh học thuật cơ bản, TOEIC).

– 1.5 năm tại Học Viện Ngoại Giao (thuyết trình, đọc).

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI CCE

Join Over 500 Students Enjoying CCE Now

CO-CREATED ENGLISH – MOVE BEYOND