CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA CCE

Không có đường tắt để thực sự thành thạo tiếng Anh. Tuy nhiên, bạn luôn có thể lựa chọn học tiếng Anh một cách thông minh, học những gì bạn cần ở hiện tại, và chuẩn bị một nền tảng kiến thức chắc chắn để nâng tầm trong tương lai.

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ CCE

Thực sự mình rất thích thú khi tham gia học tại CCE. Trước kia mình cũng có tự học tiếng anh nhưng là xem video quay sẵn, nhiều lúc thắc mắc về kiến thức mà chẳng biết hỏi ai. Từ khi học ở CCE, mọi thứ trở nên thật dễ dàng. Thầy cô giải đáp nhiệt tình, cặn kẽ, lại thân thiện, buổi học lúc nào cũng tạo được hứng thú.

Nam Đỗ – Người đi làm

CCE đã giúp mình hệ thống lại kiến thức cần thiết, cấu trúc, cách phân tích đề thi và kỹ năng làm bài cho kỳ thi IELTS một cách hiệu quả. Hy vọng các bạn cũng sẽ hài lòng như mình khi tham gia khóa học.                                                                                                                                                                                                           

Thu Anh – Sinh Viên

Sau 2 tháng học ở trung tâm, mình cảm thấy lựa chọn CCE là một quyết định đúng đắn. Thật vui khi được học cùng Ms. Ngọc Anh. Cô rất xinh, vui tính và giảng bài rất nhiệt tình, dễ hiểu. Giờ với mình tiếng Anh không còn nhàm chán nữa mà trở nên rất vui và thú vị, Cám ơn CCE.

Hoàng Anh – Sinh Viên

Join Over 500 Students Enjoying CCE Now

CO-CREATED ENGLISH – MOVE BEYOND